dịch vụ bảo vệ - covit19

 Hiện nay ở trong nước tình hình dịch bệnh covid_19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế xã hội. Đây là mối lo của các doanh nghiệp khi bị tác động trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như doanh thu. Vì vậy tìm lối ra đang là bài toán của các doanh nghiệp nói chung và nghành bảo vệ nói riêng, dịch covid-19 bùng phát trở lại và lây lan nhanh ra cổng đồng là vấn đề lo ngại cho hoạt động của các ngành kinh tế.

Đặc biệt là các doanh nghiệp vực dậy sau đợt dịch covid-19 năm 2021: Vấn đề sống chung với dịch, vừa đảm bảo an toàn cho con người vừa phát triển kinh tế, mang lại các hợp đồng đây là các bài toán đau đầu cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay, các số liệu thống kê cho thấy đại dịch đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của nghành dịch vụ như sau: doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống, dịch vụ lưu hành …giảm sâu tới 55% so với cùng kỳ năm trước. Ngoài các mảng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nghành giáo dục (các trường học phải đóng cửa chuyển qua học online)…Tổ chức sự kiện, bảo vệ yếu nhân tại thời điểm điều tra có tới 85,7% số doanh nghiệp trên phạm vi cả nước bị tác động bởi dịch covid _19 đã ngây ra những tổn thất vô cùng lớn đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Để tiếp tục duy trì hoạt động và thích nghi lâu dài với tình hình hiện tại.

BẢO VỆ YUKI

Công ty TNHH Liên Doanh Việt Nhật Yuki Sepre 24 đã áp dụng đồng bộ các biện pháp hộ trợ, thăm hỏi, động viên đối với toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, củ thể cán bộ công nhân viên chờ việc do ảnh hưởng của covit 19, khi các mục tiêu bảo vệ tạm ngưng hoạt động theo chỉ thị của chính phủ đã được công ty hộ trợ nhà đội miễn phí trong suốt thời gian giãn cách, kèm theo hộ trợ lương thực nhu yếu phẩm căn bản, ngoài ra bộ phận văn phòng công ty luôn cập nhật các chỉ thị mới, các mẫu văn bản nhà nước đưa ra, hướng dẫn nhân viên đăng ký tiêm chủng, đăng ký nhận trợ cấp xã hội theo đúng quy định. Đối với các nhân viên bảo vệ đang tiếp tục làm việc tại các mục tiêu đang hoạt động theo chủ trương 3 tai chỗ, công ty chủ động làm việc với đơn vị chủ quản phối hợp cung nhau đảm bảo đời sống nhân viên.Từ khâu hậu cần đến chỗ ăn ở tại chỗ.

Lãnh đạo công ty đã chỉ đạo kịp thời trong từng thời điểm cho phòng nghiệp vụ, thiết lập các kênh liên lạc trực tuyến thường xuyên để theo dõi hoạt động và có các chỉ đạo nhanh chóng, tình huống phát sinh, với kinh  nghiệm lâu năm trong nghề và tầm nhìn  bao quát, dự đoán trước các tình huống ban lãnh đạo công ty đã chủ động bàn bạc với các đơn vị chủ quản đề xuất lắp đặt camera tại tất cả nơi làm việc, sinh hoạt của bảo vệ để có thể vừa quan sát hoạt đông vừa hướng dẫn nghiệp vụ mới cho tất cả nhân viên trước khi quy định 3 tại chỗ được ban hành, các buổi huấn luyện trực tuyến về 5k, Tiếp nhận, giao nhận hàng hóa, phun xịt khử khuẩn, công tác dân vận đối với khu dân cư hoặc công nhân tại các nhà máy xí nghiệp, bảo vệ thực hiện nghiêm chỉnh, đúng quy định các thao tác nghiệp vụ theo yêu cầu hiện tại nhằm tăng cường công tác quản lý sáng suốt.

Ngoài các biện pháp trên công ty yuki còn cấp phát thiết bị công cụ hộ trợ cần thiết như máy tính cá nhân cho mục tiêu ở xa để đảm bảo công việc trong tình hình hiện tại yêu cầu các buổi hướng dẫn trực tuyến và thao tác sử dụng cài đặt các chương trính căn bản, tạo tài khoản mạng xã hội được phòng nghiệp vụ công ty chủ động lên lịch huấn luyện định kỳ. Đến nay hơn 95% quân số công ty đã biết sử dụng theo các ứng dụng mạng xã hội … Có những nhân viên gần 60 tuổi từ trước đến giờ chưa biết sài smarphone thì nay đã biết sử dụng zalo group trên máy tính, điện thoại và đã biết gõ chữ văn bản có dấu để báo cáo lên group bên cạnh các phòng ban thường xuyên thăm hỏi chia sẻ các khó khăn trong công việc. cuộc sống hàng ngày với các mục tiêu còn có lãnh đạo công ty trực tiếp động viên, lắng nghe các ý kiến, các đề xuất để có cách chỉ đạo kịp thời sâu sát từng nhân viên.

Công đoàn công ty luôn online 24/24 để tiếp nhận các thông tin và kip thời hướng dẫn các thủ tục, giải quyết kịp thời các chế độ cho người lao động như đau ốm, tứ thân phụ mẫu… sắp tới chính phủ đang nghiên cứu kế hoạch mở cửa sống chung với dịch, cho phép một số ngành nghề kinh doanh đang tạm ngưng hoạt động trở lại , công ty yuki luôn cố gắng nâng cao tinh thần làm việc, nâng cao nghiệp vụ nhân viên mỗi ngày. Để có thể luôn chủ động, không bị bất ngờ trong hoạt động hàng ngày trong từng thời điểm đổi mới của chính phủ. Quán triệt tư tưởng nhân viên luôn phải đề cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt công việc được giao và xác định mỗi cá nhân là một phần tử góp phần sức lực nhỏ nhoi vào công tác chống dịch chung của cả nước.

Thay mặt ban lãnh đạo Công Ty TNHH Bảo Vệ Liên Doanh Việt Nhật Yuki Repre 24. Ban lãnh đạo công ty xin chúc quý khác hàng sức khỏe, bình an, cùng nhau vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định sản xuất kinh doanh và phát triển trong thời gian tới. Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Yuki sức khỏe – bình an, để hoàn thành tốt nhiệm vụ và vười qua đại dịch.

Mọi chi tiết về dịch vụ bảo vệ Yuki hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0936 123 338 hoặc cskh : 0913 915 905

Email: cskh@yukisecurity.com.vn  hoặc Gmail: cskh.yukisepre24h@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

bảo vệ yukisepre24 - cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn

Liên Doanh Yuki cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện

giới thiệu công ty yuki

yuki sepre24 cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận 3